Tiềm năng của căn hộ Đức Hòa khi huyện Đức Hòa lên thành phố

Tiềm năng của căn hộ Đức Hòa khi huyện Đức Hòa lên thành phố

Dân số 10 triệu người, tốc độ đô thị hóa mạnh, TP.HCM đang đứng trước áp lực nhà ở, quỹ đất cạn kiệt, những khu đô thị vệ tinh như Đức Hoà – Long An là điểm đến hấp dẫn của nhiều nhà đầu tư. Đặc biệt, thông tin huyện Đức Hòa chuẩn bị lên Thành phố ngay từ quý đầu năm 2022, thị trường căn hộ Đức Hòa đã trở thành tâm điểm quan tâm của giới bất động sản.

Huyện Đức Hòa sẽ lên thành phố khi nào?

Về phát triển xã hội, Đức Hòa đã đạt 50/59 tiêu chí thị xã và đạt 48/59 chỉ tiêu thành phố thuộc tỉnh. Tầm nhìn đến năm 2025, Đức Hòa sẽ được quy hoạch thành Đô thị loại III và thành lập Thành phố Đức Hòa trực thuộc tỉnh.

Theo quy hoạch chung đến năm 2025, Đức Hoà sẽ tích hợp các dự án phát triển công nghiệp, dân cư, đô thị hiện có để quy hoạch phát triển vùng công nghiệp và dân cư đô thị, đô thị sinh thái. Tập trung các dự án trọng điểm nhằm tăng quy mô dân số, hạ tầng đô thị. Xác định mô hình phát triển theo hướng công nghiệp, dân cư, đô thị, thương mại dịch vụ và nông nghiệp.

>>> Các chung cư Căn hộ Long An giá rẻ dưới 1 tỷ

Với định hướng hoàn thành theo quy hoạch đô thị hoá loại III trước năm 2025, huyện sẽ kêu gọi đầu tư đẩy nhanh tiến độ khai thác các dự án phát triển đô thị, đô thị sinh thái, khu, cụm công nghiệp, các loại hình thương mại, phát triển giao thông để thu hút dân cư. Phấn đấu tăng quy mô dân số, tăng mật độ giao thông… đạt mức chỉ tiêu theo tiêu chí thành phố Đức Hoà.

Với những kết quả đã đạt được, ngày 15/3/2022, Thường trực Tỉnh uỷ Long An đã thống nhất theo đề xuất của UBND huyện Đức Hoà về chủ trương thành lập thành phố Đức Hoà. Giao UBND tỉnh phối hợp với huyện Đức Hoà khẩn trương rà soát, tham mưu báo cáo Ban thường vụ Tỉnh uỷ xem xét.

Giao Sở Xây dựng, Sở Tài Chính, Sở Tài Nguyên và Môi trường tham mưu về tiến trình lập thành thành phố Đức Hoà, phân bổ nguồn vốn từ việc tạo quỹ đất sạch bán đấu giá của cấp huyện.

Tiềm năng của căn hộ Đức Hòa khi huyện Đức Hòa lên thành phố 

Có lẽ với định hướng và phát triển trong tương lai nên thị trường bất động sản ở đây đang mở ra không ít cơ hội. Một khi đã trở thành thành phố thuộc tỉnh, đồng nghĩa Đức Hòa, Long An sẽ hoàn toàn thay đổi về diện mạo, hạ tầng cũng như chất lượng đời sống ngày càng nâng cao, đổi mới về chính sách.

Vậy những tiềm năng khi đầu tư vào căn hộ Đức Hòa là gì?

Tiềm năng đầu tư

Với lợi thế giá đất và số lượng quỹ đất còn nhiều, huyện Đức Hòa đã nhanh chóng thu hút được nhiều nhà đầu tư hội tụ. Không chỉ là mảnh đất màu mỡ cho những nhà đầu tư tầm cỡ mà còn kéo theo cả những nhà đầu tư BĐS tầm trung, các công ty non trẻ. Với những tiện ích về cơ sở hạ tầng ngày càng được nâng cao, tình hình BĐS ở đây có thêm cơ hội phát triển rõ nét.

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, tiềm năng phát triển BĐS tại đây có nhiều cơ hội bởi vì:

Nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch đang trong quá trình khởi công và sắp sửa hoàn thành.

Nhiều khu công nghiệp sầm uất, tạo cơ hội công ăn việc làm cho người lao động, kéo theo đó là các chuyên gia đến sinh sống.

Nhiều dự án BĐS tiềm năng, mang đến cơ hội lớn hứa hẹn cho các nhà đầu tư.

Cơ quan có thẩm quyền đang ban hành nhiều chính sách hỗ trợ, thu hút thêm nhiều nhà đầu tư đổ về.

Bến đỗ an toàn cho đầu tư tại căn hộ Đức Hòa

Dự Án Căn Hộ Đức Hòa

Hiện nay có nhiều dự án phát triển căn hộ và BĐS tại Đức Hòa, thị trường nhà đất đang trở nên nóng sốt hơn bao giờ hết. Để có thể chọn được nơi đầu tư uy tín và trao gửi niềm tin thật không hề dễ dàng. Nhưng Thắng Lợi Group đã chinh phục rất nhiều nhà đầu tư với hàng loạt dự án tiềm năng, đa dạng phù hợp với sở thích và nhu cầu mỗi người.

Bạn có thể lựa chọn một trong những dự án đầy tiềm năng của Thắng Lợi Group như:

– Imperia Grand Plaza: Pháp lý rõ ràng, tiện ích đa dạng với diện tích 11 ha, với loại hình thương mại Shophouse đầy đủ tiện ích.

– Dragon Pearl là dự án đầy tiềm năng về Nhà phố, Đất nền, Shophouse với quy mô 48ha. Tại đây có mặt tiền tại trục đường đại lộ 30m của Khu Đô Thị Mới 50ha và giáp ranh Hóc Môn và Huyện Bình Chánh.

– Galaxy Hải Sơn: Đây là một trong những dự án bất động sản KCN tiềm năng sinh lời lớn. Khi dự án này nằm kề cận ngay 3 khu công nghiệp rộng hơn 830ha và nằm trong quy hoạch trọng điểm của tỉnh Long An.

– Căn hộ mini Tân Đức Long An: Phù hợp cho những gì đình nhỏ với nhiều tiện ích 30m vuông, bên ngoài có thêm sân vườn, bãi đỗ xe…

– Dự án BAC với hơn 8.000 sản phẩm cao tầng;

– Dự án CTH với 2.486 sản phẩm cao tầng và 589 sản phẩm thấp tầng của giai đoạn 1;

– Dự án The Diamond City – mặt tiền vành đai 4 (DT 824, kết nối DT 830) xã Hựu Thạnh, huyện Đức Hoà và xã Lương Bình, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

>>>> Chi tiết về dự án Sài Gòn Town

Đặc biệt nhất là dự án mang tính quy mô lớn nhất và đầu tư nhất đang được tiến hành tại Đức Hòa, Long An, đó là:

Căn hộ Đức Hòa: Dự án mới nhất của Thắng Lợi Group tại Đức Hòa, Long An. Đây là dự án thành phần “vừa túi tiền” của thành phố bên sông, cửa ngõ giao thương của TPHCM và các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long, Căn hộ Đức Hòa Long An ven sông Vàm Cỏ Đông sở hữu một vị trí thật sự ấn tượng.

Dự án nằm trong Lõi vùng bất động sản công nghiệp và FDI – liền kề các cụm công nghiệp lớn nhất Long An là Idico, Việt Pháp, Thịnh Phát, Tân Đức, Hải Sơn với gần 4.300 ha diện tích và nhu cầu nhà ở và dịch vụ cho khoảng 50.000 – 70.000 chuyên gia và lao động.

Giá rumor Căn hộ Đức Hòa Long An là 20tr/m2 . Giá này chưa bao gồm VAT và kinh phí bảo trì. Liên hệ với chủ đầu tư để được tư vấn chính xác nhất nhé.

Xem thêm:

Lý do căn hộ Đức Hòa trong lõi khu công nghiệp được các nhà đầu tư săn đón

Căn hộ Đức Hòa đáp ứng nhu cầu ở thực của vợ chồng trẻ gần TP. Hồ Chí Minh

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 094.994.5858 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!
    Trả lời