Lý do căn hộ Đức Hòa trong lõi khu công nghiệp được các nhà đầu tư săn đón

Lý do căn hộ Đức Hòa trong lõi khu công nghiệp được các nhà đầu tư săn đón

Long An hiện sở hữu 35 KCN, 62 cụm công nghiệp, hiện có 22 KCN, 23 cụm công nghiệp đang hoạt động với khoảng 235.000 chuyên gia, công nhân, đa số là lao động ngoại tỉnh và chuyên gia nước ngoài nên rất cần chỗ ở.

Đặc biệt huyện Đức Hòa Long An trước tin lên thành phố đã thu hút  rất nhiều nhà đầu tư bất động sản “đồ tiền” vào. Một trong những dự án nằm trong lõi khu công nghiệp Đức Hòa rất tiềm năng và đang được “săn đón” phải kể đến căn hộ Đức Hòa.

Bất động sản Đức Hòa trong lõi khu công nghiệp – hưởng lợi từ xu hướng

Theo số liệu từ Bộ xây dựng, 11 tháng đầu năm 2021, thị trường BĐS thu hút 2,41 tỷ USD vốn đầu tư nước ngoài FDI đã chảy vào Việt Nam.

Xét về địa phương thu hút vốn đầu tư, Long An dẫn đầu với tổng số vốn đăng ký là 3,76 tỷ USD, trong đó có dự án điện lớn LNG Long An I và II (Singapore), tổng vốn đăng ký trên 3,1 tỷ USD. Đứng vị trí thứ 2 và thứ 3 là là Tp.HCM, Hải Phòng lần lượt đạt 3,43 tỷ USD và trên 2,8 tỷ USD.Tiếp theo lần lượt là Bình Dương, Cần Thơ, Quảng Ninh…

Giám đốc cấp cao thị trường Việt Nam bà Trang Bùi thì cho rằng, Tập đoàn Quản lý và Tư vấn bất động sản Jones Lang Lasalle (JLL) bất chấp tác động của dịch Covid-19, BĐS công nghiệp tiếp tục là phân khúc hấp dẫn nhờ sở hữu nhiều lợi thế.

>>> Xem ngay Chung cư Long An

Theo số liệu thống kê, Long An hiện có 28 khu công nghiệp và 32 cụm công nghiệp (16 khu công nghiệp đang hoạt động với tỷ lệ lấp đầy 89%) với trên 50% số dự án FDI tập trung tại đây. Hiện có 40 quốc gia đầu tư trên địa bàn thuộc các lĩnh vực: năng lượng, dệt may, giày da, chế biến thực phẩm, công nghiệp chế tạo,… Trong đó, Singapore dẫn đầu về vốn đầu tư, tiếp theo là Hàn Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ,…

Trong tất cả địa chính thuộc Long An, Đức Hòa đang là địa bàn có nhiều lợi thế nhất khi giáp TP.HCM là Củ Chi, Bình Chánh và Hóc Môn. Đặc biệt là huyện sở hữu 20 cụm công nghiệp, 13 khu công nghiệp lớn nhất Long An – chiếm hơn 50% số lượng toàn tỉnh. Đóng góp thu ngân sách cao nhất tỉnh, đạt 1.180 tỷ đồng năm 2021.

Cùng với dòng chảy của công nghiệp, bất động sản nhà ở, thương mại, dịch vụ trong cụm các khu công nghiệp sẽ ngày càng gia tăng. Theo ước tính, toàn tỉnh đang có gần 2 triệu chuyên gia, lao động và nhu cầu nhà ở là rất lớn. Do đó, phát triển dự án nhà ở kèm tiện ích, dịch vụ trong lõi khu công nghiệp trở thành điểm đón đầu của nhiều doanh nghiệp.

Các “ông lớn” trong ngành bất động sản đầu tư vào thị trường tiềm năng Đức Hòa

Trước thông tin Đức Hoà được quy hoạch lên thành phố, thị trường khu vực này đang trở thành điểm đến hấp dẫn của cả dòng vốn ngoại FDI lẫn nhiều ông lớn BĐS như Nam Long, Trần Anh, Thắng Lợi Group, MKI Group… Nguồn cung BĐS Đức Hòa ngày càng đa dạng hơn với sự xuật hiện của nhiều dự án quy mô lớn.

Thực hiện sứ mệnh “chung tay kiến tạo môi trường sống, sản phẩm giá trị vì cộng đồng” với tất cả nỗ lực, tập đoàn Thắng Lợi Group hiện thực hoá ước mơ cho 5000 gia đình bằng dòng sản phẩm “vừa túi tiền”. Căn hộ Đức Hòa Long An có giá trị từ 1 tỷ/ căn. Thắng Lợi Group phát triển dự án vì cộng đồng, phục vụ chiến lược nhà ở quốc gia Việt Nam.

Lý do căn hộ Đức Hòa trong lõi khu công nghiệp được các nhà đầu tư săn đón

Căn hộ Đức Hòa đáp ứng nhu cầu ở thực của vợ chồng trẻ gần TP. Hồ Chí Minh

Đức Hoà – Long An đang được xem là “mảnh đất màu mỡ” giúp các chủ đầu tư phát triển, kinh doanh và mang về lợi nhuận cao. Hoặc khách hàng cũng có thể sở hữu căn hộ Đức Hoà để có một cuộc sống tiện ích và cao cấp nhất. Dưới đây là những lý do để bạn mua căn hộ tại Đức Hoà.

>>>> Xem ngay Sài Gòn Town Tân Trụ

Tích hợp nhiều tiện ích

Một trong những yếu tố đầu tiên khiến những căn hộ Đức Hòa trở thành thị trường hấp dẫn đó chính là nơi đây có tích hợp rất nhiều tiện ích. Trong mô hình xây dựng Đức Hoà có đầy đủ các tiện ích cho một cuộc sống cao cấp hiện đại có thể kể đến như khuôn viên cây xanh, bể bơi, các nhà hàng, trung tâm mua sắm và nhiều tiện nghi khác đáp ứng đủ đầy mọi nhu cầu của một cuộc sống cao cấp.

Tiềm năng của căn hộ Đức Hòa trong lõi cụm khu công nghiệp Long An

Khi mua có nhiều chính sách hỗ trợ khi mua bán

Khi khách hàng mua căn hộ tại Đức Hòa sẽ được hưởng rất nhiều chính sách ưu đãi hỗ trợ khi mua bán. Đó là việc được mua trả góp, các ngân hàng hỗ trợ vay vốn với lãi suất thấp để sở hữu căn hộ. Khách hàng sẽ có được căn hộ với số tiền cược ở mức thấp nhất để thực hiện các mục đích lưu trú hoặc kinh doanh sinh lời.

Căn hộ Đức Hòa có giá thấp hơn một số khu vực lân cận

Một trong những lý do để bạn mua căn hộ tại Đức Hoà – Long An đó là giá cả phải chăng. Hiện tại, so với một số khu vực lân cận giá căn hộ tại Đức Hoà đang thấp hơn từ 10 đến 25%. Theo đó, đây là một lợi thế cho khách hàng khi sở hữu căn hộ này kinh doanh hoặc có thể mua bán bất động sản sẽ sớm sinh lời trong tương lai.

Giao thông thuận tiện

Đức Hoà có vị trí chiến lược thuận tiện cho các hoạt động di chuyển bởi nơi đây tiếp giáp với huyện Hóc Môn, Bình Chánh của Tp. Hồ Chí Minh nên Đức Hoà cũng sẽ được hưởng nhiều chính sách phát triển vùng ven Thành Phố Hồ Chí Minh. Hơn thế, tại Đức Hoà di chuyển tới trung tâm thành phố HCM chỉ chưa đầy một tiếng đồng hồ. Khoảng cách này sẽ giúp mặt bằng BĐS Đức Hòa tăng giá ngày một cao hơn trong tương lai.

Ngoài ra, nơi đây còn là trung tâm có thể di chuyển ra cao tốc, các đường quốc lộ 1A, N2 thuận tiện cho việc đi lại tới các tỉnh miền Tây. Điều này sẽ có tác động rất lớn tới sự phát triển nền kinh tế và giá thị trường bất động sản.

Dự Án Căn Hộ Đức Hòa

Chính sách phát triển tốt

Đức Hoà đang có chính sách phát triển tốt, với mục tiêu đưa một số khu vực trở thành đô thị loại 3. Chính điều này sẽ giúp huyện cải thiện cơ sở hạ tầng và đời sống của nhân dân, phát triển các trung tâm, các khu công nghiệp lớn. Hơn thế, nơi đây còn nhận được các chính sách ưu đãi đầu tư giai đoạn 2022- 2023, thu hút sự quan tâm hơn nữa từ các nhà đầu tư thị trường bất động sản.

Có nhiều tiềm năng và lợi thế

Trong tương lai, có nhiều Tập đoàn lớn trong và ngoài nước lựa chọn Long An là nơi sản xuất và chế biến nhiều mặt hàng nông, lâm thuỷ hải sản nhờ đó mà số lượng công việc tăng cao đáp ứng nhu cầu tìm kế sinh nhai của người dân, lực lượng lao động đổ về đây nhiều hơn.

Khi dân số tăng lên nhanh chóng, nhu cầu nhà ở cũng sẽ tăng theo, thị trường bất động sản Đức Hòa sẽ là thị trường giàu sức sống và khả năng “bùng nổ” là rất cao, các nhà đầu tư sẽ nhanh chóng thu được nguồn lợi nhuận khủng khi số vốn đầu tư bỏ ra là không quá cao.

Giới thiệu về căn hộ Đức Hòa của Thăng Long Group

Thắng lợi ra mắt căn hộ Đức Hòa vừa túi tiền đầy tiềm năng

Quy mô dự án căn hộ Đức Hòa

– Tên dự án: Căn hộ Đức Hòa Long An

– Vị trí: Trung tâm Thành Phố Đức Hòa

– Chủ đầu tư: Thắng Lợi Group

– Đơn vị xây dựng: Thắng Lợi

– Loại hình: Căn hộ chung cư

– Quy mô: 12 hecta, 20 Block cao 24 tầng

– Mật độ xây dựng: Toàn khu < 50%

– Kiến trúc: Mỗi Block theo chữ Z . Sắp xếp linh hoạt tạo nên lõi trung tâm kết nối không gian với nhau

– Quản lý: Đơn vị quản lý quốc tế chuyên nghiệp

Chuỗi tiện ích tại căn hộ Đức Hòa

Tiện ích nội khu dự án

Tiện ích nội khu ngay dưới chân nhà: siêu thị tiện lợi, phòng GYM – YOGA, khu CLUB HOUSE gồm (hồ bơi, khu cà phê, khu vui chơi trẻ em ngoài trời, khu BBQ, sân bóng rổ…và không gia đi bộ nội khu 6,5ha

Tiện ích ngoại khu dự án

Căn hộ Đức Hòa Long An Thừa hưởng toàn bộ môi trường sống đẳng cấp quốc tế & tiện nghi của khu đô thị tích hợp kiểu mẫu: Sống – Làm Việc – Học Tập – Mua Sắm – Vui Chơi: bệnh viện, trường học, siêu thị, khu công viên 25ha (khu vui chơi trẻ em, tennis, sân banh, hồ bơi…), nhà hàng – coffee ven sông, bến thuyền và các văn hoá tín ngưỡng (nhà thờ, chùa)…

Giá bán căn hộ Đức Hòa

Giá rumor Căn hộ Đức Hòa Long An là từ 20tr/m2. Giá này chưa bao gồm VAT và kinh phí bảo trì. Liên hệ với chủ đầu tư để được tư vấn chính xác nhất nhé!

Xem thêm:

Tiềm năng của căn hộ Đức Hòa trong lõi cụm khu công nghiệp Long An

Thắng Lợi ra mắt căn hộ Đức Hòa vừa túi tiền đầy tiềm năng

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 094.994.5858 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!
    Trả lời