Đất nền Long An, Đất nền Đức Hoà có nên đầu tư? Tiềm năng đất nền tháng 8?

Đất nền Long An có nên đầu tư ? Tiềm năng đất nền tháng 8?

Bức tranh toàn cảnh Long An dần hiện rõ

Sở hữu nhiều động lực phát triển, bất động sản Đức Hòa – Long An càng nóng lên từng ngày khi các “ông lớn” bất động sản đua nhau đổ bộ, tạo nên một làn sóng chưa từng có tại thị trường đầy tiềm năng này.

Sự phát triển về hạ tầng, kinh tế – xã hội tại Long An đã kéo theo sức cầu lớn về chốn an cư cũng như các dịch vụ thương mại chất lượng. Tuy nhiên, sản phẩm này trên địa bàn còn thiếu vắng, đó chính là động lực để các “ông lớn” địa ốc đổ về đầu tư, điển hình là các dự án quy mô của các Tập đoàn lớn như: Vingroup, MIK group, Sun Group…

                               QUY HOẠCH VIN ĐỨC HOÀ 2030

Bất động sản khu Tây cũng sở hữu tiềm năng tăng trưởng tương tự như khu Đông. Đặc biệt khi khu vực này hiện tại mang nhiều màu sắc như khu Đông giai đoạn 2015-2016 về hạ tầng, quỹ đất, giao thông…

“Các quận phía Tây TP HCM như quận 6, quận 8, huyện Bình Chánh và tiến đến khu vực huyện Đức Hòa, Bến Lức và Cần Giuộc ở tỉnh Long An sẽ trở thành miếng bánh ngon cho các chủ đầu tư, các nhà đầu tư lẫn cộng đồng môi giới trong tương lai, khi nơi đây sẽ sớm cất cánh về mặt bằng giá trong giai đoạn tới.

Long An – điểm đến cho nhà đầu tư

Đào sâu hơn tại khu vực phía Tây TP HCM, theo giới chuyên giá hiện tại tiềm năng phát triển sẽ còn lan tỏa mạnh đến các huyện Đức Hòa, Bến Lức, Cần Giuộc thuộc tỉnh Long An.

Riêng Đức Hòa và Bến Lức sẽ có nhiều lợi thế hơn trong ngắn hạn và trung hạn. Có ba lý do chính:

  • Thứ nhất, Đức Hòa và Bến Lức tiếp giáp với 3-4 vùng kinh tế quan trọng, bao gồm TP HCM, Đồng Bằng Sông Cửu Long, Campuchia, và Thành phố Tây Bắc tương lai tại TP HCM.
  • Thứ hai, nơi đây là khu vực tập trung nhiều dự án hạ tầng quan trọng như tuyến Vành đai 3, vành đai 4, tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành và kết nối trực tiếp cao tốc Trung Lương – Tp HCM …
  • Thứ ba, cả hai huyện và đặc biệt là Đức Hòa đều sở hữu nền đất cao, kết cấu tốt cho các dự án bất động sản quy mô, phù hợp với “gu” của các chủ đầu tư lớn. Điển hình là ngay tại Đức Hòa, Long An, theo chuyên gia, sắp tới sẽ xuất hiện khu đô thị 900ha của “ông lớn” Vingroup. Đây được xem là dự án khai phá tiềm năng bổ ngỏ của khu vực Đức Hòa này, thay đổi mạnh mẽ cục diện thị trường Long An.
                             QUY HOẠCH VIN HOME ĐỨC HOÀ 2030

“Sắp tới, khi đồng loạt Đức Hòa, Bến Lức và Bình Chánh cùng được nâng cấp thành thành phố, dự đoán sẽ có một cuộc tăng giá mạnh mẽ tương tự như khi Dĩ An, Thuận An và Thủ Đức cùng lên thành phố. Và dĩ nhiên các nhà đầu tư nào đón đầu tiềm năng này trong giai đoạn 5-10 năm tới thì đều sẽ hưởng được thành quả”.

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 094.994.5858 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!




    Trả lời