Tìm hiểu những lý do nên đầu tư bất động sản tại Đức Hòa, Long An

Tìm hiểu những lý do nên đầu tư bất động sản tại Đức Hòa, Long An

Đầu tư vào bất động sản Đức Hòa có phải là quyết định sáng suốt trong thời điểm này? Lý do nên đầu tư bất động sản tại Đức Hòa, Long An là gì? Cùng Căn Hộ Đức Hòa cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây.

Tổng quan về huyện Đức Hòa và tiềm năng bất động sản 

Lý do nên đầu tư bất động sản tại Đức Hòa

Tổng quan về huyện Đức Hòa tỉnh Long An

Huyện Đức Hòa bao gồm các đơn vị như sau:

– Có 3 thị trấn: Hậu Nghĩa (huyện lị – Đô thị loại 4), Đức Hòa (Đô thị loại 4), Hiệp Hòa (Đô thị loại 5)

– Có 20 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc

– Có 17 xã: An Ninh Đông, An Ninh Tây, Đức Hòa Đông, Đức Hòa Hạ, Đức Hòa Thượng, Đức Lập Hạ, Đức Lập Thượng, Hiệp Hòa, Hòa Khánh Đông, Hòa Khánh Nam, Hựu Thạnh, Lộc Giang, Mỹ Hạnh Bắc, Mỹ Hạnh Nam, Tân Mỹ, Tân Phú, Hòa Khánh Tây.

Huyện Đức Hòa được tỉnh Long An xác định là một trong những địa điểm sẽ phát triển thành đô thị loại III vào năm 2025-2030. Với mục tiêu như vậy thì không khó để thấy tiềm năng bất động sản Đức Hòa là rất lớn và hiện hữu.

Tiềm năng bất động sản ở huyện Đức Hòa

Các chuyên gia nhận định, việc phát triển cơ sở hạ tầng mạnh mẽ trong thời gian gần đây, cộng với mặt bằng giá còn thấp và vị trí chiến lược kết nối TP.HCM với đồng bằng sông Cửu Long đã giúp Long An đón nhận sự quan tâm đặc biệt từ giới đầu tư, góp phần làm thay đổi bộ mặt kinh tế của cả khu vực.

Ghi nhận từ một trang thông tin bất động sản cho thấy, xét trên mức độ quan tâm thì nhà đất khu Tây TP.HCM mà cụ thể là Long An hiện đang ở mức cao. Riêng khu trung tâm thành phố Đức Hòa có thể phát triển khu đô thị hạng sang, các khu Bến Lức, Cần Giuộc cũng giàu tiềm năng phát triển những dự án bất động sản trung cấp, phục vụ người lao động tại các khu công nghiệp.

Đặc biệt, với sự quyết liệt của chính quyền Long An, dự báo các huyện Đức Hòa, Bến Lức… sẽ sớm trở thành các đô thị vệ tinh hiện đại và các khu, cụm công nghiệp công nghệ cao “chia lửa” với TP.HCM.

Lý do nên đầu tư bất động sản tại Đức Hòa

Trong số các địa phương tiềm năng nói trên phải kể đến huyện Đức Hòa. Ngoài vị trí đắc địa khi là huyện tiếp giáp trực tiếp với TP.HCM. Đức Hòa còn sở hữu những con đường huyết mạch mang tính kết nối vùng và tác động trực tiếp đến quá trình giao thương như đường Nguyễn Văn Bứa, đoạn đường này đã và đang được nâng cấp, mở rộng từ 32m lên 40m với tổng vốn đầu tư hơn 2.400 tỷ đồng.

Trong một diễn biến có liên quan, những thông tin về việc quy hoạch Đức Hòa thành đô thị loại 3 và thành lập TP.Đức Hòa trực thuộc tỉnh là một tín hiệu tích cực giúp thêm đà bứt phá đối với thị trường bất động sản tại đây.

Chính hạ tầng giao thông được đẩy mạnh phát triển, trong đó nổi bật là tuyến phố thương mại 3/2 với mặt tiền thoáng rộng, lối giao thông tiếp cận dễ dàng – con đường huyết mạch của Đức Hòa, đã tiếp thêm sự sôi động của thị trường.

Theo nhận định của giới chuyên gia, thời gian tới, Long An nói chung và huyện Đức Hòa sẽ có sức bật phát triển kinh tế vượt trội, thị trường bất động sản sẽ được hưởng lợi, đứng trước cơ hội bứt phá mạnh mẽ, thu hút nhiều dự án quy mô xứng tầm trong khu vực.

Với tiềm năng phát triển mạnh mẽ, những năm trở lại đây, Đức Hòa đã trở thành “bến đỗ” đầu tư của nhiều nhà phát triển BĐS với các dự án dự báo sẽ làm Đức Hòa “thay da, đổi thịt”.

Những lí do khiến bất động sản Đức Hòa ngày càng “nóng”

Lý do nên đầu tư bất động sản tại Đức Hòa

Đức Hòa có nền công nghiệp phát triển

Đức Hòa được xem là thủ phủ công nghiệp của tỉnh Long An với 59 Khu công nghiệp, trong đó có 20 Khu công nghiệp đã đi vào hoạt động đạt công suất đến 90%.

Các Khu công nghiệp nổi bật như: KCN Đức Hòa II – III, KCN Xuyên Á, KCN Hoàng Gia, KCN Hải Sơn, KCN Tân Đô,…

Nơi đây thu hút hơn 40.000 lao động về sinh sống và làm việc kéo theo nhu cầu lớn về nhà ở, đồng thời mở ra cơ hội việc làm đa dạng.

Theo định hướng phát triển năm 2020 – 2025, và tâm nhìn năm 2030, Đức Hòa sẽ tập trung phát triển mạnh về sản xuất của doanh nghiệp, xây dựng cơ sở hạ tầng và kêu gọi vốn đầu tư, tăng cường mối liên hệ giữa các khu công nghiệp trên địa bàn.

Đức Hòa có hạ tầng giao thông ngày càng xây dựng hoàn chỉnh

Lý do nên đầu tư bất động sản tại Đức Hòa

Bên cạnh nền công nghiệp phát triển, Đức Hòa còn tập trung xây dựng hạ tầng giao thông hoàn chỉnh, đáp ứng nhu cầu giao thương hàng hóa, nhằm nâng cao phát triển kinh tế giữa các khu vực.

Cuối năm 2021, Sở giao thông vận tải tỉnh Long An khởi công xây dựng tuyến đường DT823D, có chiều dài 14,2km là trục kết nối Long An – TP. HCM. Tuyến đường này sẽ góp phần kết nối giữa đường Vành đai 3, Vành đai 4, kết nối vào đường Hồ Chí Minh, đoạn đường Chơn Thành – Đức Hòa đang được bộ giao thông vận tải đầu tư.

Bên cạnh đó, các cụm cảng công nghiệp ở Đức Hòa sở hữu với số lượng nhiều như cảng Long An, Cảng Bourbon, giúp phát triển ngành logistics thuận lợi.

Nằm gần 2 Thành phố phát triển kinh tế năng động Tân An và Thành phố Hồ Chí Minh, Đức Hòa nhận được nhiều giá trị tiềm năng giữa các khu vực, thúc đẩy nền công nghiệp, xã hội, thu hút dân cư tập trung sinh sống. Cộng thêm chính sách giãn dân đã thu hút nhu cầu nhà ở trong khu vực Đức Hòa tăng cao, khiến các dự án bất động sản với quy mô lớn bắt đầu xuất hiện.

Đầu tư vào Đức Hòa vì nhiều tiện ích

Trước thông tin xoay quanh việc Thành lập Thành phố Đức Hòa đã làm mọi khách hàng và nhà đầu tư quan tâm hơn hết tới quỹ đất tại tỉnh Long An nói chung và Đức Hòa nói riêng.

Ngoài ra, quỹ đất vùng ven Đức Hòa còn dồi dào, giá cả thấp hơn so với các tỉnh vùng ven đô TP. HCM như Bình Dương, Đồng Nai, nên Đức Hòa đã và đang là địa điểm đầu tư tiềm năng, sẽ mang lại nhiều giá trị sinh lời cho người đầu tư trong thời gian tới. Các dự án bất động sản quy mô lớn nhỏ cũng đều tập trung phát triển trong khu vực.

Lý do nên đầu tư bất động sản tại Đức Hòa

Giá đất bất động sản Đức Hòa không ngừng tăng

Lý do tiếp theo lý giải cho sức hút của bất động sản Đức Hòa chính là giá đất tại đây không ngừng tăng. Giá đất tăng là biểu hiện của bất động sản khu vực đó đang chuyển mình phát triển mạnh mẽ. Người mua đất an cư hy vọng sẽ được sở hữu một căn nhà, mảnh đất có giá trị. Còn nhà đầu tư hy vọng sẽ kiếm lời khổng lồ thông qua việc tăng giá và họ mua đi bán lại.

Khảo sát ghi nhận, nếu như giá đất nền huyện Đức Hòa trước đây chỉ vào khoảng 4 – 6 triệu/m2 thì từ năm 2017 đã tăng lên 10 – 12 triệu đồng/m2. Ở những vị trí trung tâm, gần đường lớn, giá đất còn ghi nhận đạt mức 14 – 18 triệu đồng/m2.

Giá đất nền dự án cũng đang giữ ở một mức cao. Tùy vào quy mô, vị trí và chất lượng của từng dự án mà giá sẽ dao động trong khoảng từ 12 – 17 triệu đồng/m2. Dự án nào có quy mô càng lớn, vị trí càng đắc địa, tích hợp nhiều loại hình bất động sản, chất lượng cao thì giá bán càng cao. Và ngược lại.

Trong tương lai, dự đoán giá đất sẽ còn tăng cao hơn khi giao thông được hoàn thiện và phát triển, huyện đang tiến gần với đô thị loại III và sự đổ bộ của các nhà đầu tư về đây cũng là nguyên nhân khiến giá đất tăng nhanh.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp chi tiết nhất nhé!

Xem thêm: 

Những lưu ý cần biết trước khi “xuống” tiền mua căn hộ Đức Hòa

Top 3 dự án căn hộ cao cấp Đức Hòa, Long An đáng tiền nhất

Top 4 ưu điểm và tiện ích nổi bật nhất ở các căn hộ Đức Hòa

5/5 - (72 bình chọn)

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 094.994.5858 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!
    Trả lời