Căn hộ Đức Hòa - Viên kim cương trong lõi cụm khu công nghiệp Long An

Căn hộ Đức Hòa – Viên kim cương trong lõi cụm khu công nghiệp Long An

Căn hộ Đức Hòa được ví tựa như một viên kim cương sáng giá trong lõi cụm khu công nghiệp lớn nhất Long An với nhiều mặt giá trị và tiềm năng sinh lời.

Sở hữu vị trí địa lý đắc địa nằm trong vùng bất động sản công nghiệp và FDI. Kết hợp cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh đáp ứng tối ưu nhu cầu giãn dân từ TP.HCM về những vùng đô thị vệ tinh. Căn hộ Đức Hòa hiện được ví như một “viên kim cương” đắt giá ở khu vực Tây thành phố.

Căn hộ Đức Hòa – Lợi ích kép về an cư và lợi nhuận từ vị thế của “viên kim cương”

Căn hộ Đức Hòa - Viên kim cương trong lõi cụm khu công nghiệp lớn nhất Long An

Là một trong những dự án tiên phong trong việc đón đầu xu hướng giãn dân từ TP.HCM về Long An theo quy hoạch chung của Thành phố, Căn hộ Đức Hòa hội tụ đủ những tiêu chuẩn thiết thực. Đây là lời giải cho bài toán lợi ích kép cả về an cư và đầu tư lợi nhuận. Bao gồm Vị trí đắc địa – Hạ tầng đồng bộ – Tiện nghi đầy đủ – Giá cả hợp lý – Tăng trưởng tiềm năng.

Với tốc độ đô thị hóa mạnh mẽ như hiện nay, các khu vực trung tâm TP.HCM đang cạn kiệt nguồn cung dẫn đến việc những khu đô thị vệ tinh dần trở nên “hot” hơn bao giờ hết. Giới đầu tư bất động sản cũng như những người có nhu cầu nhà ở đang ráo riết “săn lùng” những dự án giáp ranh Thành phố được đầu tư hoàn thiện. Điển hình có thể kể đến các khu vực như Bình Dương, Đồng Nai và đặc biệt là Long An – nơi hút vốn đầu tư FDI đứng thứ 2 trên cả nước.

Tọa lạc tại mặt tiền Vành đai 4 (DT824, kết nối DT830) xã Hựu Thạnh, huyện Đức Hoà và xã Lương Bình, huyện Bến Lức, tỉnh Long An (giáp Bình Chánh và Hóc Môn, TP.HCM). Căn hộ Đức Hòa chiếm vị trí “kim cương” hiếm có khó tìm nằm trong vùng bất động sản công nghiệp. Nơi được đầu tư đồng bộ về hạ tầng, hút vốn FDI và thương mại, dịch vụ.

Căn hộ Đức Hòa - Viên kim cương trong lõi cụm khu công nghiệp lớn nhất Long An

Hiện Long An có tất cả 32 khu công nghiệp (KCN) đã được quy hoạch đồng bộ, tổng diện tích lên đến 11.523 ha và 62 cụm công nghiệp (CCN) tổng diện tích 3.106 ha. Trong đó, với việc sở hữu tất cả 13 KCN và 20 CCN lớn nhất Long An – chiếm hơn 50% toàn tỉnh, huyện Đức Hòa đang dẫn đầu cả tỉnh về tiềm năng phát triển kinh tế và xã hội cũng như nhu cầu nhà ở thực. Đáng chú ý hơn cả, Căn hộ Đức Hòa nằm liền kề với các KCN và CCN lớn hàng đầu của tỉnh là Idico, Việt Pháp, Tân Đức, Thịnh Phát, Hải Sơn,…

Với ưu thế tọa lạc trong lõi vùng bất động sản công nghiệp và FDI – liền kề các cụm công nghiệp lớn nhất Long An với tổng diện tích lên đến gần 4.300 ha. Cùng với nhu cầu nhà ở, dịch vụ của lực lượng chuyên gia và lao động đang làm việc tại đây rơi vào khoảng 50.000 – 70.000. Thì rõ ràng có thể thấy tiềm năng của các căn hộ Đức Hòa là vô cùng lớn.

Đặc biệt, gần 1km mặt tiền tuyến Vành Đai 4 – DT824 nơi “viên kim cương” đắt giá này tọa lạc, chính là nơi kết nối xuyên tâm 5 đô thị vệ tinh của TP.HCM. Bao gồm 5 tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh và Long An.

Ngoài tuyến Vành Đai 4 kết nối vòng ngoài, còn có Vành Đai 3 kết nối vòng trong tạo thành hệ thống kết nối thương mại liên đô thị. Đây được xem là động lực tăng trưởng bền vững cho khu TP.HCM – toàn vùng Đông Nam Bộ và lan tỏa Tây Nguyên, Bắc Nam.

Tại sao nên đầu tư ngay và luôn vào “viên kim cương” căn hộ Đức Hòa này?

Căn hộ Đức Hòa - Viên kim cương trong lõi cụm khu công nghiệp lớn nhất Long An

Sở hữu vị thế sáng giá của một “viên kim cương” trong lõi cụm khu công nghiệp lớn nhất Long An, căn hộ Đức Hòa hiện đang là sản phẩm bất động sản đáng đầu tư nhất dành cho các nhà đầu tư. Với những ưu điểm nổi bật như:

Tiện ích “3 trong 1”

Như đã trình bày ở phần trên, dự án này mang đến tiện ích “3 trong 1” Live – Work – Play dành cho cư dân với mục tiêu phát triển đô thị năng động trong thành phố. Dự án hướng đến mục tiêu giúp các cư dân tận hưởng cuộc sống tốt nhất. Sống ở Căn hộ Đức Hòa, làm việc ở cụm các khu công nghiệp và chơi,  tận hưởng tiện ích tại  Diamond City.

Dự án mang đến tiện ích “3 trong 1” Live – Work – Play dành cho cư dân

Dự án có đầy đủ các tiện ích như trường học, công viên ven sông, trung tâm thương mại, quảng trường, khu vui chơi thiếu nhi, khu thể dục thể thao đa năng, hồ bơi,… đáp ứng tối ưu các nhu cầu của cư dân sinh sống tại đây. Với các tiện ích nội khu hoàn chỉnh, căn hộ Đức Hòa hứa hẹn mang đến cho cư dân sinh sống và làm việc tại đây một cuộc sống tiện nghi, đầy đủ vầ chất lượng nhất.

Bảo chứng đầu tư và vững chắc sở hữu

Đức Hòa khát căn hộ giá rẻ

Dự án đã có quy hoạch 1/500 và sổ từng nền. Hạ tầng đã hoàn thiện 100% và sở hữu vĩnh viễn. Được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Thắng Lợi Group – Top Nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Long An. Đây là đơn vị mà trước đó đã rất thành công với dự án The Sol City, Central Hill và hàng loạt các dự án khác.

Động lực tăng trưởng vùng

Sở hữu gần 1km mặt tiền tuyến Vành Đai 4 – DT824 và kết nối xuyên tâm 5 đô thị vệ tinh của TP.HCM bao gồm BRVT, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh và Long An. Dự án Căn hộ Đức Hòa – Căn hộ Đức Hòa hội tụ đầy đủ tiềm năng gia tăng giá trị và cơ hội sinh lời cao trong tương lai.

Vị trí kết nối xuyên tâm

Đây là nơi giao thoa trung tâm của 2 thành phố tương lai Đức Hòa và Bến Lức. Căn hộ Đức Hòa hiện đang là dự án vị trí chiến lược cho tăng trưởng và đầu tư.

Xem thêm: 

Đức Hòa khát căn hộ giá rẻ nên tìm mua và lựa chọn đầu tư vào đâu

Căn Hộ Đức Hòa Vị Trí Kết Nối Xuyên Tâm 5 Đô Thị Vệ Tinh Của TP.HCM

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 094.994.5858 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!
    Trả lời